Nhà máy sản xuất
GƯƠNG – KÍNH MANG THƯƠNG HIỆU DQ
với DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TẬN TÂM
Trải nghiệm 23 năm phục vụ hơn 23 triệu người sử dụng gương kính mỗi ngày.

THIẾT KẾ

Thiết kế là một khâu cực kỳ quan trọng trong quy trình sản xuất gương, bởi nó quyết định sự thành công của cả kế hoạch kinh doanh. Tại DQ, các nhà thiết kế sẽ nghiên cứu và vẽ lên những mẫu gương thực sự sáng tạo, tinh tế, hợp thời trang.

CẮT, GIA CÔNG GƯƠNG

Nguyên liệu gương được nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà cung cấp danh tiếng Guardian (Hoa Kỳ) hay Saint GoBain (Đức). Gương được cắt trên máy CNC để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, kích thước như ý muốn.

GƯƠNG MẠ BẠC 8
LỚP CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG 10 NĂM BỀN ĐẸP

Kính, gương được phủ một lớp bạc mỏng, tỷ lệ các thành phần chính xác để đảm bảo chất lượng gương, phản chiếu hình ảnh chính xác, trung thực, đẹp và tinh tế.

XỬ LÝ GÓC CẠNH GƯƠNG

Tại DQ, chúng tôi đầu tư các máy mài chất lượng, các cạnh cắt bằng máy đánh bóng kim cương, cho ra đời những chiếc gương hoàn hảo mịn màng từng góc cạnh, tinh tế và an toàn. Vào cuối quá trình, gương được rửa sạch và kiểm tra tổng thể để phát hiện khuyết điểm trước khi chuyển sang khâu kế tiếp.

LẮP RÁP & ĐÓNG GÓI

Trong quá trình lắp ráp, toàn bộ phụ kiện và gương được đóng gói một cách cẩn thận và hoàn hảo. Các bao bì đóng gói đều được đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.

LƯU KHO

Toàn bộ sản phẩm gương sau khi được đóng gói, sẽ lưu trữ tại kho để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

EN 1036

Gương Đức tiêu chuẩn Châu Âu

TUV BS6206

PrEN 12060

BSI

IP44 CE

Thân thiện

Môi trường & bảo vệsức khỏe

Chứng nhận

Hợp quy VLXD

Certified Factories

ISO 14000 (enviroment)

Certified Factories

ISO 9001 (quality)

Certified Factories

OHSAS 18001 (safety)

Main Menu