White,And,Wooden,Bathroom,With,Two,Sinks,,White,Bathtub,On
icon-boss

THƯ TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Gửi các đối tác, khách hàng trân quý.

Trước hết, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, quý khách hàng và những người bạn thân thiết đã luôn yêu mến tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cũng chúng tôi 23 năm qua.

Thương hiệu Kính Đình Quốc số 1 về gương soi – DQ 23 năm là công ty thành lập từ năm 1988, về giải pháp không gian kính cho gương, phụ kiện phòng tắm, phòng tắm kính hàng đầu tại Việt Nam.

DQ chúng tôi tạo dựng lợi thế cạnh tranh thông qua đầu tư cho thiết kế hiện đại, đón đầu xu hướng, chú trọng chất lượng dẫn đầu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo, bảo hành gương 10 năm bền đẹp.

Tự hào cung cấp cho khách hàng một mạng lưới 100 dự án, 20 triệu người đã sử dụng, 2.000 hệ thống đại lý cửa hàng vật liệu xây dựng cả nước, hãy cùng nhau trải nghiệm từng khoảnh khắc đáng quý của bạn để lựa chọn cho phòng tắm nhà bạn Sống đẹp mỗi ngày.

Đa dạng thiết kế – Nhiều tính năng thông minh cùng chất lượng gương kính của Sant Gobain chất lượng Đức, Guardian – Gương chất lượng Mỹ. DQ được chủ đầu tư dự án, công trình, khách sạn, khách hàng đại lý lựa chọn để mang đến giải pháp không gian kính đẹp hơn, rộng hơn, thời trang hơn tiện nghi cho công trình Việt.

Sản phẩm mới được ra mắt trong Bộ Sưu Tập DQ 2021 hiện có mặt tại các căn hộ chung cư và khách sạn lớn như: Vinhomes Ba Son Quận 1, Estella Quận 2, The Manor Hà Nội, SaiGon Pearl, Khu đô thị Sala Quận 2, Biệt thự Thảo Điền Quận 2, Lucasta Villa Khang Điền Quận 9, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Cotecons, Hưng Thịnh, Hòa Bình, CC1, Ricons, EcoPark Hà Nội, Golden Nha Trang, The Grand Hồ Tràm Strip, Văn phòng Kiến trúc Hồ Thiệu Trị, …

CHỦ TỊCH DQ

ĐOÀN ĐÌNH QUỐC

+53

tỉnh thành được hiện diện

+100

Dự án - Công trình nổi bật

+2000

Hệ thống đại lý, cửa hàng

+23tr

Người đã sử dụng

Đối tác cùng đồng hành với chúng tôi

DQ sử dụng gương chất lượng cao, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế của các nhà sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu như Guardian Glass – Hoa Kỳ, Saint Gobain – Đức, … Gương mới thân thiện môi trường sáng đẹp, đường nét hoàn hảo, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, sản xuất đảm bảo độ bền và được bảo hành lên đến 10 năm.

icon-boss

Thành công trong những năm qua đã khích lệ chúng tôi tiến tới những thiết kế giàu cảm hứng và giải pháp không gian kính chất lượng Mỹ cho công trình Việt được Đẹp hơn – Rộng hơn – Thời trang hơn.

Cảm ơn khách hàng trân quý và đối tác đồng hành luôn yêu mến và tin tưởng.

Main Menu